Các Điểm Chính
 
 
Khách Sạn   (20$ - 250$)
Tours (25$ - 3000 $)
Du Lịch Mạo Hiểm
Tour Chơi Golf

    Đăt Ngay

Trang Chủ

Giới Thiệu

Visa

Khách Sạn

Du Lịch Việt Nam

Du Lịch Nước Ngoài

Du Lịch Mạo Hiểm

Thiết Kế Tour

Du Lịch Đông Dương

Welcome to Vietnam Travel, Vietnam Hotels, Vietnam Tours, Vietnam Photo, Vietnam Restaurant, Lao Travel, Cambodia Travel  oly one www.VietnamHotels.biz

 Vận Chuyển | Nhà Hàng |  F.A.Q   Đặt Chỗ  Liên Hệ

 Du Lịch Trong Nước
 
Du Lịch Xuyên Việt
Tour Cố Định
Thiết Kế Tour Riêng
Du Lịch Sapa
Khám Phá Hạ Long
Sông Nước MeKong
Du Lịch Mạo Hiểm
Tận Hưởng Tuần Trăng Mật
Tổ Chức Đám Cưới
Học Nấu Ăn
Nghỉ Dưỡng Biển
Tour Đi Bộ
Du lịch Bằng Xe Đạp
Du Lịch Thể Thao
Tour Hàng Ngày
Tour Ghép
Du Lịch Miền Bắc
Du Lịch Miền Trung
Du Lịch Biển Đảo
Thăm Chiến Trường Xưa
Du lịch Tây Nguyên
Du Lich Lạng Sơn
Du lịch Điện Biên
Biển Trà Cổ Móng Cái
Đảo Phú Quốc
Đảo Cát Bà
Côn Đảo
Cố Đô Huế
Du Lịch Nước Ngoài
Châu Á
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Du Lịch Campuchia
Du Lịch Lào
Du Lịch Thái Lan
Du Lịch Trung Quốc
Du Lịch Myanmar
Du Lịch Ấn Độ
Du Lịch Hàn Quốc
Du Lịch Malaysia
Du Lịch Singapore
Du Lịch HongKong
Du Lịch Đài Loan
 
Khách Sạn Tại Việt Nam
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sapa
Hạ Long
Huế
Hội An
Nha Trang
Đà Lạt
Phan Thiết
Vũng Tàu
Đà Nẵng
Phú Quốc
Suport online
 

    

 
Bản Đồ Khách Sạn
Vietnam Hotels Map - Click to each city to preview
 
 Thời Tiết
Click for the latest Ha Noi weather forecast.
Click for the latest Ho Chi Minh weather forecast.
 
 
 


Tiếng Anh
 
Tiếng Pháp  |  Tiếng Đức

Thị thực nhập cảnh
Du khách vào Việt Nam nói chung cần phải có thị thực nhập cảnh, theo từng đối tượng, điều kiện cụ thể được miễn thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thị thực du lịch khoảng 30 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.

Các trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh:

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh với thời hạn tạm trú không quá 90 ngày nếu có đủ các điều kiện:
• Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
• Giấy miễn thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
Người tạm trú quá 90 ngày phải làm thủ tục xin cấp thị thực theo quy định hiện hành trước hoặc sau khi nhập cảnh Việt Nam.

Thông tin chi tiết, xin xem thêm tại trang web:
http://mienthithucvk.mofa.gov.vn/

Hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực song phương:
• Công dân của các nước Thái Lan, Malaixia, Xingapo, Inđônêxia, và Lào mang hộ chiếu phổ thông được miễn thị thực vào Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày, công dân Phi-lip-pin được tạm trú không quá 21 ngày.
• Công dân các nước Trung Quốc, Bulgaria, Kyrgyzstan, CHDCND Triều Tiên, và Ru-ma-ni mang hộ chiếu phổ thông đi việc công và công dân của 52 nước mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được miễn thị thực vào Việt Nam. Thời gian tạm trú được quy định rõ với từng đối tượng cụ thể. (Xem thông tin chi tiết tại trang web của Bộ Ngoại giao Việt Nam www.mofa.gov.vn).

Miễn thị thực đơn phương
• Quan chức, viên chức Ban Thư ký ASEAN không phân biệt loại hộ chiếu được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.
• Công dân các nước Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc không phân biệt loại hộ chiếu và mục đích nhập cảnh được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Tất cả các đối tượng khác không nằm trong các đối tượng kể trên khi vào Việt Nam đều phải có thị thực nhập cảnh.
• Visa du lịch có giá trị trong 30 ngày.
• Thị thực nhập cảnh cấp tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Có thể cấp thị thực tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc khách du lịch theo tour do các công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.
• Hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh: đơn xin nhập cảnh (theo mẫu in); hai ảnh cỡ 4x6 cm; hộ chiếu và lệ phí cấp thị thực.

Các bước làm thị thực vào Việt Nam

Họ và tên

 

Ngày tháng năm sinh

 

Chỗ ở

 

Giới tính

 

Quốc tịch

 

Số hộ chiếu

 

Ngày hết hạn của hộ chiếu

 

Ngày nhập cảnh

 

Ngày xuất cảnh

 

Thông tin chuyến bay

 

Địa chỉ Liên Hệ

Điện Thoại / Fax :  
Email :  

Bước 1 : Điền đầy đủ thông tin vào mẫu
Bước 2 : Copy mẫu đó và gửi cho chúng tôi vào email : pacifictravel@hn.vnn.vn hoặc fax + 84 4 37567862
Bước 3 : Thanh toán qua thẻ tín dụng - điền vào mẫu thanh toán - đây là cách tiết kiệm và an toàn
Bước 4 : Gửi mẫu thanh toán đó cho chúng tôi qua fax + 84 4 37567862 hoặc email : pacifictravel@hn.vnn.vn
Bước 5 : Sau khi nhận được tiền thanh toán chúng tôi sẽ gửi yêu cầu cấp thị thực của bạn cho Cục xuất nhập cảnh Việt Nam ( cần 2 ngày cho trường hợp khẩn cấp - 5 ngày cho trường hợp thông thường )
Bước 6 : Bạn sẽ nhận được thị thực của bạn từ Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam qua email ( Đây là ví dụ )
Bước 7 : In thị thực này ra để làm thủ tục nhập canhe vào Việt Nam ( Chú ý : cần mang theo 2 bản photo hộ chiếu và 2 ảnh cỡ 4cmx6cm )
Bước 8 : Trình thị thực của bạn tại sân bay ở Việt Nam - chi 25 USD cho việc đóng dấu thị thực tại phòng xuất nhập cảnh ở sân bay.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin về các dịch vụ du lịch và khách sạn tại Việt Nam

Thủ tục hải quan
Thủ tục hải quan ở Việt Nam được tiến hành nhanh gọn. Khi vào và rời Việt Nam khách phải hoàn thành thủ tục nhập, xuất cảnh theo theo mẫu tờ khai (song ngữ Việt và Anh).

Hành lý của người nhập cảnh (vật dụng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hoặc mục đích của chuyến đi) phải khai báo hải quan trong các trường hợp:
- Vượt định mức miễn thuế;
- Hành lý gửi trước hoặc sau chuyến đi;
- Dụng cụ nghề nghiệp tạm nhập - tái xuất, tạm xuất-tái nhập;
- Mang theo thuốc gây nghiện;
- Mang theo thuốc chữa bệnh trên 30 USD;
- Mang theo ngoại tệ trị giá trên 7.000 USD hoặc đối với các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương trên 15.000.000 VND.

* Hàng cấm nhập: vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự, các loại ma tuý, hoá chất độc, các loại văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động, pháo các loại, đồ chơi trẻ em có ảnh hưởng xấu đến giáo dục nhân cách, trật tự an toàn xã hội, thuốc lá điếu vượt tiêu chuẩn định lượng...
* Hàng cấm xuất: vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự, đồ cổ, các loại ma tuý, hoá chất độc, các loại động vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên, tài liệu liên quan tới an ninh quốc gia... một lượng vàng vượt quá 300 gam thì phải khai báo và phải được phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trước khi xuất cảnh.
* Vật dụng được miễn thuế khi nhập cảnh:
- Rượu, đồ uống có cồn: rượu từ 220 trở lên:1,5 lít; rượu dưới 220: 2 lít; đồ uống có cồn, bia: 3 lít.
- Thuốc lá: thuốc lá điếu: 400 điếu; xì gà: 100 điếu; thuốc lá sợi: 500gr.
- Chè, cà phê: chè: 5kg; cà phê: 3kg.
- Quần áo, đồ dùng cá nhân: phù hợp với mục đích chuyến đi
- Vật phẩm khác ngoài các danh mục kể trên (định mức này thuộc danh mục cấm nhập khẩu, nhập khẩu có điều kiện) với tổng trị giá dưới 5.000.000 đồng.

Lưu ý: cá nhân nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam ngoài tiêu chuẩn hành lý miễn thuế theo quy định còn được xét miễn thuế số hàng hoá mang theo trị giá không quá 1.000.000 đồng để làm quà biếu, tặng cho tổ chức, cá nhân Việt Nam.

 
 

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi ?

Chúng Tôi Đảm Bảo Cung Cấp Dịch Vụ Và Giá Cả Cạnh Tranh,Chất Lượng Tốt,Có Gấy Phép hoạt Động Lữ Hành Quốc Tế Số 336 Do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam Cấp
Đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng
Tổ chức đón tiếp và phục vụ hơn 90.000 lượt khách trong 10 năm qua
Các Văn Phòng Giao Dịch Tại Hà Nội,Đà Nẵng,Thành Phố Hồ Chí Minh
Thủ Tục Thanh Toán Dễ Dàng Qua Thẻ Tín Dụng
   

 

Địa Danh Du Lịch
  Thủ Đô Hà Nội  
  Vịnh Hạ Long  
  Mai Châu - Hoà Bình  
  Cao Bằng-Hồ Ba Bể  
  Động Phong Nha  
  Vùng Núi Sapa  
  Phố Cổ Hội An  
  Bãi Biển Mũi Né   
  Bãi Biển Nha Trang   
  Thành Phố Hồ Chí Minh  
 
Sông Nước MêKông
 
     
 

Phản Hồi Của Khách Hàng!

Thông Tin Phản Hồi
Nhận Xét Của Khách Đã Đi Tour Đông Dương
Hình Ảnh Khách Sử Dung Dịch Vụ
   

ẢNh Việt Nam

 

 
 
  Thông Tin Du Lịch
Du Lịch Xuyên Việt
Du Lịch Đông Dương
Du Lịch Hàng Ngày
Du Lich Hạ Long
Du Lich Mạo Hiểm
Du Lịch Sapa
Tổ Chức Đám Cưới
Học Nấu Ăn
Du Lịch Bằng Xe Đạp
 

 

Trang Chủ | Giới Thiệu  |  Visa  |  Khách Sạn Du Lich Việt NamDu Lịch Đông Dương  | Thông Tin Du Lịch  |   Thiết Kế Tour   Trao Đổi Links
Ảnh Việt Nam  Nhà Hàng  |  Liên Hệ  |  Bản Đồ Việt Nam  | 
Du Lịch Campuchia  |  Du Lịch Lào


Văn Phòng Tại Hà Nội
Asia Pacifc Travel - Vietnam Hotels Reservation

Địa Chỉ : 66 Hàng Than,Quận Ba Đình ,Hà Nội , Việt Nam
Điện Thoại : (84.4) 3 8 364212 - 37568868

Fax : (84.4)3 7567862
Send for Email

Văn Phòng Tại Đà Nẵng
Asia Pacifc Travel - Vietnam Hotels Reservation

Địa Chỉ : 79 Thanh Long ,Quận Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam
Điện Thoại (84.511) 6 286 088
Fax : (84 511) 3 531 897
Send for Email

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh

Asia Pacific Travel - Vietnam Hotels Reservation
Địa Chỉ : 127 Bàn Cờ - Quận 3 -HCMC - Việt Nam
Tel: (84.8) 38 334 083
Fax : (84.4)3 7567862 / (84 8) 3 8 334 083

Cell phone : 84.9.5 3335548

                                     Copyright 2008 - Asia Pacific Travel All right reserved - Designed by Asia Pacific Travel Company